Play
Prev
Next
Home » Dịch vụ sự kiện » Tổ chức roadshow » Thuê xe đạp roadshow HCM

Thuê xe đạp roadshow HCM

Cho thuê xe đạp roadshow

PG Á Đông chuyên cho thuê xe đạp roadshow, chạy roadshow và tổ chức trọn gói roadshow  xe đạp chuyên nghiệp.

Vì sao nên chọn thuê xe đạp roadshow?

Ngày nay có rất nhiều hình thức quảng cáo tuy nhiên hình thức thuê xe đạp roadshow đang được ưa chuộng và trở lên phổ biến vì thuê xe đạp roadshow  có những ưu điểm sau:

  1. Chi phí thuê xe đạp roadshow:

    Hiện nay thuê xe đạp roadshow có giá rất rẻ chỉ với 35.000 nghìn đồng đã có thể thuê 1 chiếc xe đạp roadshow và chỉ 200.000 Nghìn đồng đã có thể thuê xe đạp roadshow được trang trí bắt mắt. Một chiếc xe đạp roadshow sẽ được trang trí đầy đủ bộ gồm 2 bánh xe, khung xe, rổ xe và cờ phướn phía sau. Vậy nên chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng để thuê xe đạp roadshow đã có thể tổ chức chạy 1 chương trình roadshow hoành tráng.

  2. Hiệu quả thuê xe đạp roadshow:

    Thuê xe đạp roadshow mang lại hiệu quả cao vì chạy roadshow xe đạp ở ngoài đường với số lượng người qua lại đông đúc ở các tuyến đường Việt Nam một đoàn người chạy roadshow xe đạp nổi bật trên phố với những chiếc xe đạp được trang trí bắt mắt đội ngũ pg chạy roadshow xinh xắn luôn tươi cười vui vẻ chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của người đi đường. Số lượng khách tiếp cận sản phẩm thương hiệu mà thuê xe đạp roadshow  quảng cáo không những đông mà còn trải rộng trên khắp các tuyến đường mà thuê xe đạp roadshow đi qua.

Với những hiệu ưu điểm mà thuê xe đạp roadshow mang lại chắc bạn đang muốn tìm 1 đơn vị cho thuê xe đạp roadshowtổ chức roadshow xe đạp trọn gói hãy gọi cho PG Á Đông với 10 năm kinh nghiệm trong nghề tổ chức roadshow xe đạp chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách tổ chức và thực hiện roadshow xe đạp phù hợp với giá tiền của bạn mang lại hiệu quả và sự hài lòng của bạn.

 

Liên hệ ngay 0938 666 985

Check Also

Tổ chức roadshow Trường học

Tổ chức roadshow, chạy road show chuyên nghiệp

Tổ chức roadshow Tổ chức roadshow là một hoạt động quảng cáo sản phẩm, quảng …

0903 666 985