Tổ chức roadshow xe đạp

Tổ chức roadshow xe đạp

Có rất nhiều loại xe để bạn lựa chọn như roadshow xe đạp đơn, roadshow đạp đôi, roadshow xe máy Attila Elizabeth, vespa……Tuy nhiên nếu bạn muốn tổ chức chạy roadshow trong thành phố thì tổ chức roadshow xe đạp  là phù hợp nhất. Xe đạp có nhiều không gian quảng cáo cho thương hiệu của bạn như trang trí roadshow lên bánh xe, giỏ xe, chỗ thuận tiện gắn cờ, banner,…

1. Tổ chức roadshow xe đạp cần số lượng xe, số ngày bao nhiêu là phù hợp ?

 • Số lượng xe đạp chạy roadshow

  Một chương trình roadshow không cố định là bạn phải cần bao nhiêu xe, có thể 5 xe, 10 xe hay 20 – 30 xe đạp hoặc hơn.
  Tuy nhiên với hơn 5 năm kinh nghiệm tổ chức roadshow, chúng tôi xin tư vấn số lượng xe như sau:
  Một chương trình tổ chức Roadshow xe đạp đủ để tạo hiệu ứng thu hút và gây chú ý thông thường chạy với số lượng xe từ 10 – 20 xe đạp. Theo chúng tôi thì đây là số lượng xe cần thiết để chạy một chương trình tổ chức Roadshow tiêu chuẩn.
  Còn với số lượng đoàn xe roadshow ít hơn 10 xe, hiệu ứng gây chú ý là chưa đủ. Với số lượng xe nhiều hơn, tất nhiên hiệu ứng gây chú ý sẽ tốt hơn, khách hàng tiềm năng sẽ ghi nhớ thông điệp lâu hơn.

 • Số ngày chạy roadshow xe đạp

  Số ngày chạy roadshow sẽ tùy thuộc vào chương trình, mục đích của thông điệp truyền thông.

Ví dụ: Nếu là chương trình tổ chức khai trương, khánh thành, động thổ… hay nói cách khác là chương trình diễn ra trong 1 ngày hoặc 1 buổi thì có thể tổ chức chạy roadshow với số lượng 10 xe – 15 xe.
Có thể chạy roadshow 1 – 2 ngày trước ngày diễn ra sự kiệnchạy roadshow 1 ngày trong ngày diễn ra sự kiện (tổng là 2 – 3 ngày).
Tuy nhiên với mỗi mục đích khác nhau, quý khách hàng có thể chạy roadshow xe đạp liên tục 1 tuần trước ngày diễn ra sự kiện, hoặc cũng có thể chạy vào các ngày cuối tuần…

2. Trang trí tổ chức roadshow xe đạp

Một bộ trang trí chạy roadshow xe đạp hoàn chỉnh sẽ bao gồm 2 bánh xe, sườn xe (khung xe), giỏ xe (rổ xe) và cờ phướn phía sau xe.
Có thể một số khách hàng muốn bỏ không trang trí khung xe hoặc chỉ trang trí 2 bánh xe, tuy nhiên theo chúng tôi nếu bỏ bất kỳ phần nào thì hình ảnh chiếc xe cũng sẽ không đẹp và chi phí không giảm là bao!

3. Nhân sự chạy roadshow xe đạp

Về ngoại hình, roadshow ưu tiên lựa chọn các bạn trẻ, có ngoại hình tốt và đồng đều. Thêm vào đó nhân sự chạy roadshow là phải chịu khó, luôn vui tươi và chịu được môi trường làm việc như chạy xe dưới trời nắng nóng, tắc đường mà vẫn phải đảm bảo tiến độ chạy và đội hình.

4. Tuyến đường chạy roadshow xe đạp

Người tổ chức roadshow cần tiền khảo sát  về cung đường sẽ đi, từ đó lập nên sơ đồ chạy roadshow phù hợp với sản phẩm và đội ngũ của mình nhất.

5. Thủ tục xin giấy phép tổ chức roadshow xe đạp

Có 2 cách để xin giấy phép tổ chức roadshow diễn ra thuận lợi và hiệu quả:

Cách 1: Xin giấy phép tổ chức roadshow xe đạp chính thống

Theo quy định tại Thông tư liên tịch 06/2007/TTLT-BVHTT-BYT-BNN-BXD quy định như sau:

 • Đơn xin cấp giấy phép thực hiện quảng cáo tổ chức roadshow. (phụ lục 1 kèm theo Thông tư liên tịch 06/2007/TTLT-BVHTT-BYT-BNN-BXD);
 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức hoặc cá nhân xin cấp. Giấy phép thực hiện quảng cáo tổ chức roadshow xe đạp.
 • Bản sao giấy tờ chứng minh sự phù hợp của hàng hoá.
 • Mẫu (ma-két) sản phẩm quảng cáo in mầu có chữ ký của cá nhân. Xin phép thực hiện quảng cáo hoặc có đóng dấu nếu người xin phép là tổ chức (02 bản);
 • Tùy vào ngành hàng mà bạn quảng cáo sẽ yêu cầu những giấy tờ pháp lý tổ chức roadshow riêng.

– Ưu điểm: Giấy phép bằng văn bản chính thống

– Nhược điểm: Thủ tục rườm rà, không được chạy giờ cao điểm, các khu vực trung tâm quận 1, rất tốn thời gian, không phù hợp với những tổ chức roadshow xe đạp gấp.

Cách 2: Xin giấy phép tổ chức roadshow xe đạp không chính thống

Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ được giải quyết rất nhanh chóng mà không cần lo bất kỳ vấn đề gì. Từ khâu xin giấp phép đến trang trí xe đạp và nhân sự đội ngũ PG trẻ đẹp.

Tuy nhiên, với các công ty tự đứng ra tổ chức chạy roadshow xe đạp thì không phải là điều đơn giản.
Ngoài việc nhà tổ chức chạy roadshow phải xin giấy phép và thủ tục, lo loopy và chạy tiền tạm, công ty còn phải có một kế hoạch cụ thể cho chương trình chạy roadshow như: cung đường phải đi qua với những địa điểm trung tâm có nhiều người đi lại, thời gian phù hợp với lượng người đi đường.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp trọn gói tổ chức chạy roadshow xe đạp, xe máy, xe hơi tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam.

Liên hệ ngay 0903 666 985

Xem Thêm

Thuê xe chạy roadshow ở đâu uy tín và chuyên nghiệp?

Hiện nay, các doanh nghiệp đang có xu hướng đa dạng hóa các kênh thông …

0903 666 985